วันที่ 19 กันยายน 2021 11:28 PM
Championsweek2015.com

คริสเตียน อีริคเซ่น มิดฟิลด์เดนมาร์ก

อัพเดทเมื่อ 5 กรกฎาคม 2021 เข้าดู 9 ครั้ง
คริสเตียน อีริคเซ่น มิดฟิลด์เดนมาร์ก – ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะครั้งแรกตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล
Christian Eriksen ถ่ายภาพกับแฟนหนุ่มชาวเดนมาร์กที่หาด Tidvilde Strand ทางตอนเหนือของประเทศเมื่อวันศุกร์และได้รับการกล่าวขานว่า “สุขภาพดี”; กองกลางมีเครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้าหัวใจฝังในโรงพยาบาลหลังจากประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นในเกมยูโรครั้งแรกของเดนมาร์ก

 

Christian Eriksen ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นในเกมเปิดงานยูโร 2020 ของเดนมาร์กกับฟินแลนด์ ภาพแรกของ Christian Eriksen ในที่สาธารณะปรากฏขึ้นหลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาลเมื่อเดือนที่แล้ว กองกลางชาวเดนมาร์กรายนี้ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นระหว่างเกมที่ทีมของเขาแพ้ฟินแลนด์ 1-0 ในศึกยูโร 2020 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน เขาได้รับการช่วยชีวิตและถูกนำตัวไปที่ Rigshospitalet ในโคเปนเฮเกน

 

หลังการรักษา เอฟเอของเดนมาร์กยืนยันว่า Eriksen กลับบ้านเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน หลังจากประสบความสำเร็จในการผ่าตัดเพื่อฝังเครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ICD) นักเตะวัย 29 ปีรายนี้กำลังพักผ่อนอยู่ในเมืองโอเดนเซในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เขาได้ถ่ายภาพกับแฟนหนุ่มที่ชายหาด Tidvilde Strand ทางตอนเหนือของเดนมาร์ก ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงโคเปนเฮเกนประมาณ 60 กม.
สาธารณรัฐเช็ก 1-2 เดนมาร์ก คู่หูสถิติ: สาธารณรัฐเช็ก vs เดนมาร์ก เดนมาร์กตีสี่ในยูโร 16 คนสุดท้ายเพื่อทำลายความฝันของเวลส์Bjorn Bindzus ผู้โพสต์เซลฟี่กับ Eriksen บน Instagram บอกกับหนังสือพิมพ์ BT ของเดนมาร์กว่า “ฉันรู้สึกประหม่าและพูดไม่ออกเมื่อต้องถามเกี่ยวกับรูปภาพนี้ แต่ฉันภูมิใจที่ได้ทำ และวันนี้ฉันมีความสุขมาก
“เราอยู่ในงานถ่ายแบบเพื่อโฆษณา จู่ๆ ก็เจอเขาระหว่างที่กินข้าวอยู่ ฉันเลยรอถามเขาจนกว่าเขาจะคุยกับแฟนสาวเสร็จ และเขาก็ตอบตกลงทันที

 

 

ส่งส่วยให้ Eriksen จากทั่วทุกมุมโลกหลังจากเหตุการณ์ที่ Parken Stadium
“ฉันไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับฟินแลนด์ แต่เขาดูแข็งแรง มันเป็นเรื่องดีมากที่ได้เห็น
“ส่วนใหญ่ฉันดูฟุตบอลตอนที่ทีมชาติกำลังเล่น และนี่คือผู้เล่นที่ฉันชอบอย่างไม่ต้องสงสัย คริสเตียน อีริคเซ่น ฉันภูมิใจในตัวเองที่มีภาพลักษณ์แบบนั้น”

 

Eriksen โพสต์บนโซเชียลมีเดียล่าสุดเมื่อสองสัปดาห์ครึ่งที่แล้วจากเตียงในโรงพยาบาลของเขาซึ่งเขาได้อัพเดตเกี่ยวกับอาการของเขาแสดงความขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่เขาได้รับและให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมเดนมาร์กของเขาที่ ผ่านเข้ารอบกลุ่มบี และเอาชนะเวลส์ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมของ Kasper Hjulmand เอาชนะสาธารณรัฐเช็ก 2-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรเมื่อวันเสาร์ ต้องขอบคุณประตูในครึ่งแรกจาก Thomas Delaney และ Kasper Dolberg

 

 

ข่าวสารเพิ่มเติม https://www.championsweek2015.com/

ข่าวกีฬา ล่าสุด