วันที่ 20 กันยายน 2021 12:42 AM
Championsweek2015.com

เลโอนาร์โด สปินาซโซลา

อัพเดทเมื่อ 4 กรกฎาคม 2021 เข้าดู 5 ครั้ง
เลโอนาร์โด สปินาซโซลา
กองหลังชาวอิตาลีและโรม่าเผชิญหน้า ‘ไม่กี่เดือน’ หลังจากได้รับบาดเจ็บที่จุดอ่อน Jose Mourinho กล่าว เลโอนาร์โด สปินาซโซลา ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายด้านซ้ายฉีกขาด และต้องพักงานอีกไม่กี่เดือนตามคำพูดของโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนใหม่ของโรม่า มูรินโญ่ทำงานร่วมกับนักเตะโรม่าภายใต้ระเบียบการเว้นระยะห่างทางสังคม ก่อนเข้ารับการฝึกเต็มรูปแบบในสัปดาห์หน้า

 

เลโอนาร์โด สปินาซโซลา ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างเกมยูโร 2020 รอบก่อนรองชนะเลิศที่เอาชนะเบลเยียม

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่คนใหม่ของโรม่า เปิดเผยว่า เลโอนาร์โด สปินาซโซลา กองหลังทีมชาติอิตาลีจะพักรักษาตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า หลังจากเอ็นร้อยหวายฉีกขาด สปินาซโซลาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นในยูโร 2020 ก่อนที่เขาจะได้รับอาการบาดเจ็บที่จุดอ่อนระหว่างชัยชนะ 2-1 รอบก่อนรองชนะเลิศเหนือเบลเยียมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

 


ฟูลแบ็กของโรม่าดึงตัวขึ้นมาในขณะที่เขาวิ่งไปข้างหน้าในช่วงครึ่งหลังของชัยชนะของอิตาลีในมิวนิกและรู้สึกหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเขาถูกเหยียดออก Roma ใกล้บรรลุข้อตกลงสำหรับ Rui Patricio Pat ของ Wolves อิตาลีเอาชนะเบลเยียมในหนังระทึกขวัญถึงรอบรองชนะเลิศ มูรินโญ่ยอมรับว่าโรม่าจะไม่มีสปินัซโซลา “สองสามเดือน” เมื่อพูดถึงแฟน ๆ จากการเตรียมพรีซีซั่นของสโมสร

 

“เราทุกคนรู้สึกเสียใจกับการสูญเสีย Spinazzola ไปสองสามเดือน แต่นั่นคือฟุตบอล และเราต้องพร้อมที่จะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้า” เขากล่าวใน Instagram
นักเตะวัย 28 ปีรายนี้เข้ารับการทดสอบที่โรงพยาบาลซานต์อันเดรียในกรุงโรมหลังเกมในวันศุกร์ และเป็นที่ยอมรับว่าเขาได้รับบาดเจ็บจาก “เอ็นร้อยหวายด้านซ้ายแตก” อาการบาดเจ็บเป็นแรงระเบิดครั้งใหญ่สำหรับทีมอิตาลีของ Roberto Mancini ที่เล่นให้กับสเปนในรอบรองชนะเลิศของยูโร 2020 ที่สนามเวมบลีย์ในวันอังคาร

 

ปัจจุบัน มูรินโญ่กำลังเฝ้าสังเกตการฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นของโรม่าจากระยะไกลในช่วงกักตัว ก่อนที่จะรับภาระหน้าที่ในการบริหารอย่างเต็มที่ในวันอังคารนี้
 

ข่าวสารเพิ่มเติม https://www.championsweek2015.com/
ข่าวกีฬา ล่าสุด